ส่วนผสม
ยำขนมจีนปลาร้าเจและเห็ดพอร์โทเบลโล่ย่าง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเครื่องยําขนมจีน
เส้นขนมจีน
/กรัม
180.0 กรัม
0%
หอมแขกซอย
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ถั่วพูซอยบางๆ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผักชีใบเลื่อยซอ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
สะระแหน่ซอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
งาขาวคั่ว
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผักสลัดหรือใบชะพลู ตามชอบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำยำขนมจีน
น้ําปลาร้าเจ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
4.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเห็ดพอร์โทเบลโล่
เห็ดพอร์โทเบลโล่
/กรัม
4.0 กรัม
0%
น้ํามันพืชสําหรับย่าง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเครื่องยําขนมจีน
-
เส้นขนมจีน 180.0 กรัม
-
หอมแขกซอย 40.0 กรัม
-
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด 30.0 กรัม
-
ต้นหอมซอย 15.0 กรัม
-
ถั่วพูซอยบางๆ 15.0 กรัม
-
ผักชีใบเลื่อยซอ 5.0 กรัม
-
สะระแหน่ซอย 5.0 กรัม
-
งาขาวคั่ว 5.0 กรัม
-
ผักสลัดหรือใบชะพลู ตามชอบ
ขั้นตอนการทำน้ำยำขนมจีน
-
น้ําปลาร้าเจ
-
พริกป่น 100.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 4.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเห็ดพอร์โทเบลโล่
-
เห็ดพอร์โทเบลโล่ 4.0 กรัม
-
น้ํามันพืชสําหรับย่าง
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 กรัม