ส่วนผสม
ยำขนมจีน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จสำหรับยำขนมจีน
พริกขี้หนูสด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
กระเทียมปลอกเปลือก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
300.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
180.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
8.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
70.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำยำขนมจีน
น้ำยำสูตรสำเร็จ
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำปลาร้าปรุงสำเร็จ
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เส้นขนมจีน
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ถั่วฝักยาว หั่นท่อน
/กรัม
30.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นท่อน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
มะเขือเทศสีแดง ผ่าซีก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เม็ดกระถิน
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
หมูยอสไลซ์ ลวกสุก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แคบหมูไร้มัน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จสำหรับยำขนมจีน
-
พริกขี้หนูสด 80.0 กรัม
-
กระเทียมปลอกเปลือก 80.0 กรัม
-
หอมแดง 20.0 กรัม
-
รากผักชี 20.0 กรัม
-
น้ำปลา 300.0 กรัม
-
น้ำตาล 180.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม
ขั้นตอนการทำยำขนมจีน
-
น้ำยำสูตรสำเร็จ 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำปลาร้าปรุงสำเร็จ 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
เส้นขนมจีน 150.0 กรัม
-
ถั่วฝักยาว หั่นท่อน 30.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 10.0 กรัม
-
ต้นหอม หั่นท่อน 10.0 กรัม
-
มะเขือเทศสีแดง ผ่าซีก 20.0 กรัม
-
เม็ดกระถิน 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
หมูยอสไลซ์ ลวกสุก 50.0 กรัม
-
แคบหมูไร้มัน 20.0 กรัม