ส่วนผสม
ยำสามกรอบเจ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำใสสูตรเจ
ซอสปรุงรส
/กรัม
410.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
220.0 กรัม
0%
น้ำเชื่อม
/กรัม
270.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่ายซอย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำยำสามกรอบเจ
ฟองเต้าหู้ ทอดกรอบ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
โปรตีนเกษตร ทอดกรอบ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
มะม่วงหิมพานต์ ทอดกรอบ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำยำน้ำใสเจสูตรสำเร็จ
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำยำรวม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
มะเขือเทศเชอร์รี่ หั่นครึ่ง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
แครอท
/กิโลกรัม
40.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่าย หั่นพอดีคำ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เห็ดหูหนูขาว หั่นพอดีคำ ลวกสุก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เห็ดหูหนูดำ หั่นพอดีคำ ลวกสุก
/กรัม
60.0 กรัม
0%
พริกแดง เหลืองซอย สำหรับตกแต่ง
/กรัม
4.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำใสสูตรเจ
-
ซอสปรุงรส 410.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 220.0 กรัม
-
น้ำเชื่อม 270.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง 80.0 กรัม
-
ขึ้นฉ่ายซอย 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำยำสามกรอบเจ
-
ฟองเต้าหู้ ทอดกรอบ 40.0 กรัม
-
โปรตีนเกษตร ทอดกรอบ 60.0 กรัม
-
มะม่วงหิมพานต์ ทอดกรอบ 40.0 กรัม
-
น้ำยำน้ำใสเจสูตรสำเร็จ 120.0 กรัม
-
น้ำยำรวม 60.0 กรัม
-
มะเขือเทศเชอร์รี่ หั่นครึ่ง 80.0 กรัม
-
แครอท 40.0 กรัม
-
ขึ้นฉ่าย หั่นพอดีคำ 20.0 กรัม
-
เห็ดหูหนูขาว หั่นพอดีคำ ลวกสุก 100.0 กรัม
-
เห็ดหูหนูดำ หั่นพอดีคำ ลวกสุก 60.0 กรัม
-
พริกแดง เหลืองซอย สำหรับตกแต่ง 4.0 กรัม