Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำใสสูตรเจ

  • ซอสปรุงรส 410.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 220.0 กรัม
  • น้ำเชื่อม 270.0 กรัม
  • พริกจินดาแดง 80.0 กรัม
  • ขึ้นฉ่ายซอย 20.0 กรัม

ขั้นตอนการทำยำสามกรอบเจ

  • ฟองเต้าหู้ ทอดกรอบ 40.0 กรัม
  • โปรตีนเกษตร ทอดกรอบ 60.0 กรัม
  • มะม่วงหิมพานต์ ทอดกรอบ 40.0 กรัม
  • น้ำยำน้ำใสเจสูตรสำเร็จ 120.0 กรัม
  • น้ำยำรวม 60.0 กรัม
  • มะเขือเทศเชอร์รี่ หั่นครึ่ง 80.0 กรัม
  • แครอท 40.0 กรัม
  • ขึ้นฉ่าย หั่นพอดีคำ 20.0 กรัม
  • เห็ดหูหนูขาว หั่นพอดีคำ ลวกสุก 100.0 กรัม
  • เห็ดหูหนูดำ หั่นพอดีคำ ลวกสุก 60.0 กรัม
  • พริกแดง เหลืองซอย สำหรับตกแต่ง 4.0 กรัม

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูยำสามกรอบเจกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำใสสูตรเจ

    • นำซอสปรุงรสผงรสมะนาว ตราคนอร์(ละลายน้ำ อัตราส่วนผงรสมะนาว 1 ส่วนต่อ น้ำ 3 ส่วน) น้ำเชื่อมและพริกจินดาแดงมาปั่นรวมกัน ชิมรสตามใจชอบ
    • ใส่ก้านขึ้นฉ่ายซอย ใส่ภาชนะปิดฝาเก็บในตู้เย็น
  2. ขั้นตอนการทำยำสามกรอบเจ

    • ทอดฟองเต้าหู้ โปรตีนเกษตร และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ให้เหลืองกรอบพักไว้
    • ผสมน้ำยำน้ำใสสูตรเจ กับผักสลัด มะเขือเทศเชอร์รี่ แครอทขูด คื่นช่ายซอย เห็ดหูหนูดำและเห็ดหูหนูขาว เคล้าให้เข้ากันชิมรสปรับตามชอบ
    • ใส่ฟองเต้าหู้ทอด โปรตีนเกษตร และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เคล้าเบาๆ ให้เข้ากันอีกครั้ง ตักยำสามกรอบเจใส่ภาชนะเสิร์ฟตกแต่งด้วยยอดขึ้นฉ่าย พริกชี้ฟ้าแดง เหลืองซอย

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร