ส่วนผสม
ยำเห็ดรวมมิตรทอดกรอบเจ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿40960.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำข้นเจ
ซีอิ๊วขาว
/กรัม
160.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
8.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผาเจ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสด สวน ซอยบางๆ
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำยำเห็ดรวมมิตรทอดกรอบเจ
เห็ดชิเมจิ ตัดขั้ว ฉีกเป็นคำๆ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เห็ดนางฟ้า ตัดขั้ว ฉีกเป็นคำๆ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เห็ดออรินจิ ตัดขั้ว ฉีกเป็นคำๆ
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เห็ดเข็มทอง ตัดขั้ว ฉีกเป็นคำๆ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
240.0 กรัม
0%
ผงขมิ้น
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
งาดำ
/กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอดสำหรับทอด
/มิลลิลิตร
500.0 มิลลิลิตร
0%
เห็ดหูหนูขาว ลวกสุก หั่นพอคำ
/กรัม
70.0 กรัม
0%
เห็ดหูหนูดำ ลวกสุก หั่นพอคำ
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอยฝอย
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด ซอยฝอย
/กรัม
1.0 กรัม
0%
มะม่วงหิมพานต์ทอด บุบพอแตก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
มันม่วง ทอดกรอบ
/กิโลกรัม
0.0 กิโลกรัม
0%
ฟองเต้าหู้ ทอดกรอบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่าย ทอดกรอบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำข้นเจ
-
ซีอิ๊วขาว 160.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 8.0 กรัม
-
น้ำตาล 80.0 กรัม
-
น้ำพริกเผาเจ 40.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสด สวน ซอยบางๆ 8.0 กรัม
ขั้นตอนการทำยำเห็ดรวมมิตรทอดกรอบเจ
-
เห็ดชิเมจิ ตัดขั้ว ฉีกเป็นคำๆ 60.0 กรัม
-
เห็ดนางฟ้า ตัดขั้ว ฉีกเป็นคำๆ 60.0 กรัม
-
เห็ดออรินจิ ตัดขั้ว ฉีกเป็นคำๆ 80.0 กรัม
-
เห็ดเข็มทอง ตัดขั้ว ฉีกเป็นคำๆ 60.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 240.0 กรัม
-
ผงขมิ้น 0.5 ช้อนชา
-
งาดำ 8.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอดสำหรับทอด 500.0 มิลลิลิตร
-
เห็ดหูหนูขาว ลวกสุก หั่นพอคำ 70.0 กรัม
-
เห็ดหูหนูดำ ลวกสุก หั่นพอคำ 70.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอยฝอย 40.0 กรัม
-
ใบมะกรูด ซอยฝอย 1.0 กรัม
-
มะม่วงหิมพานต์ทอด บุบพอแตก 40.0 กรัม
-
มันม่วง ทอดกรอบ
-
ฟองเต้าหู้ ทอดกรอบ
-
ขึ้นฉ่าย ทอดกรอบ