ส่วนผสม
ลาบคั่วล้านนากับข้าวจี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿12000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำข้าวจี่
ข้าวเหนียวนึ่งสุกปั้นก้อน
/กรัม
400.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำลาบคั่วล้านนากับข้าวจี่
สันคอหมูบด
/กรัม
480.0 กรัม
0%
เลือดหมูสด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
หนังหมูลวกสุกซอยเส้น
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ตับหมูสไลซ์ลวกสุก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกลาบอาหารเหนือ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มะแขว่นบดละเอียด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ใบสะระแหน่ซอย
/กรัม
12.0 กรัม
0%
ผักแพวซอย
/กรัม
12.0 กรัม
0%
ต้นหอม ผักชีซอย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
28.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
4.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
หอมเจียว สำหรับโรยหน้า
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดทอด สำหรับโรยหน้า
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ผักสดชนิดต่างๆ โรยลาบคั่ว
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำข้าวจี่
-
ข้าวเหนียวนึ่งสุกปั้นก้อน 400.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
ขั้นตอนการทำลาบคั่วล้านนากับข้าวจี่
-
สันคอหมูบด 480.0 กรัม
-
เลือดหมูสด 60.0 กรัม
-
หนังหมูลวกสุกซอยเส้น 40.0 กรัม
-
ตับหมูสไลซ์ลวกสุก 40.0 กรัม
-
พริกลาบอาหารเหนือ 20.0 กรัม
-
มะแขว่นบดละเอียด 2.0 กรัม
-
ใบสะระแหน่ซอย 12.0 กรัม
-
ผักแพวซอย 12.0 กรัม
-
ต้นหอม ผักชีซอย 20.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
-
น้ำปลา 28.0 กรัม
-
น้ำตาล 4.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 30.0 กรัม
-
หอมเจียว สำหรับโรยหน้า 2.0 กรัม
-
ใบมะกรูดทอด สำหรับโรยหน้า 2.0 กรัม
-
ผักสดชนิดต่างๆ โรยลาบคั่ว