Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำลาบหมู


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูอาหารไทย อาหารอีสานยอดนิยม ลาบหมู กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำลาบหมู

    • นำเนื้อหมูบดมารวนให้สุก
    • ใส่เนื้อหมูรวนสุกในอ่างผสม ตามด้วยน้ำปลา ผงรสมะนาว ตราคนอร์ที่ผสมน้ำสะอาดแล้ว ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ น้ำเชื่อม พริกป่นและข้าวคั่ว คลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • จากนั้นใส่หอมแดงซอย ผักชีฝรั่งซอย ผักชีซอย ต้นหอมซอย ใบสะระแหน่ซอย ลงไป คลุกเคล้าเบาๆ ในลาบหมู ชิมรส
    • ตักลาบหมูใส่จานเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่เด็ดยอด พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย และเสิร์ฟลาบหมูพร้อมกับผักสดชนิดต่างๆ             
  2. เคล็ดลับการทำลาบหมู

    • สามารถใส่เครื่องในหมู หนังหมูต้มซอยผสมลงไปในลาบหมูจะทำให้อร่อยยิ่งขึ้น

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร