ส่วนผสม
ลาบหมู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำลาบหมู
หมูสับผสมมันหมู
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/ช้อนโต๊ะ
1.5 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
2.5 ช้อนชา
0%
น้ำสะอาดสำหรับผสมผงรสมะนาว
/ช้อนชา
7.5 ช้อนชา
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
0.5 ช้อนชา
0%
น้ำเชื่อม
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกป่น
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนชา
0%
ข้าวคั่ว
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่งซอย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ผักชีซอย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
7.0 กรัม
0%
ยอดสะระแหน่
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำลาบหมู
-
หมูสับผสมมันหมู 150.0 กรัม
-
น้ำปลา 1.5 ช้อนโต๊ะ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.5 ช้อนชา
-
น้ำสะอาดสำหรับผสมผงรสมะนาว 7.5 ช้อนชา
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 0.5 ช้อนชา
-
น้ำเชื่อม 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกป่น 2.0 ช้อนชา
-
ข้าวคั่ว 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
หอมแดงซอย 15.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่งซอย 3.0 กรัม
-
ผักชีซอย 3.0 กรัม
-
ต้นหอมซอย 7.0 กรัม
-
ยอดสะระแหน่ 5.0 กรัม
-
ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
-
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง