Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล

สำหรับครีมสด


วาฟเฟิล ขนมคู่คาเฟ่

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล

    1. ร่อนแป้งอเนกประสงค์ผงฟู สูตรดับเบิลแอคติง ตราเบสท์ฟู้ดส์  เกลือเข้าด้วยกัน พักไว้
    2. ผสมน้ำตาลทราย นมสด ไข่ไก่และกลิ่นวานิลา เทลงในส่วนผสมแป้งที่ร่อนไว้ คนพอเข้ากัน
    3. เติมมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่ละลายแล้วลงไปผสมให้เข้ากัน พักส่วนผสมไว้อย่างน้อย 30 นาที ก่อนหยอดลงเครื่องวาฟเฟิล
    4. อุ่นเครื่องวาฟเฟิลให้ร้อน ทามาร์การีนบางๆลงบนเครื่องอบ หยอดส่วนผสมลงในปริมาณที่พอเหมาะ รอให้สุกเหลือง คีบใส่จาน ตกแต่งตามชอบก่อนเสริฟ์ร้อนทันที
  2. สำหรับครีมสด

    ตีวิปปิ้งครีมให้ตั้งยอด แล้วแบ่งเป็น 3 ส่วน ค่อยๆ ตาล่อมใส่ลงในฟิลลิ่ง วนิลา ตราเบสท์ฟู้ดส์

          
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร