ส่วนผสม
สปาเก็ตตี้หอยลายผัดพริก
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สปาเก็ตตี้หอยลายผัดพริก
น้ำมันมะกอก
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูแห้ง ตัดเป็นแว่น เอาเม็ดออก
/เม็ด
8.0 เม็ด
0%
หอยลายสด ผ่าครึ่งเปลือก ล้างสะอาด
/กรัม
280.0 กรัม
0%
ไวน์ขาว
/กรัม
60.0 กรัม
0%
มะเขือเทศสีดาผ่าครึ่ง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
4.0 ช้อนชา
0%
สปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
48.0 กรัม
0%
ใบโหระพาซอย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พาสเลย์สับ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ใบโหระพาทอด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สปาเก็ตตี้หอยลายผัดพริก
-
น้ำมันมะกอก 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
กระเทียมสับละเอียด 20.0 กรัม
-
พริกขี้หนูแห้ง ตัดเป็นแว่น เอาเม็ดออก 8.0 เม็ด
-
หอยลายสด ผ่าครึ่งเปลือก ล้างสะอาด 280.0 กรัม
-
ไวน์ขาว 60.0 กรัม
-
มะเขือเทศสีดาผ่าครึ่ง 100.0 กรัม
-
ใบโหระพาซอย 20.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด
-
น้ำสะอาด
-
พาสเลย์สับ
-
ใบโหระพาทอด