ส่วนผสม
หมูย่างน้ำตก
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการหมักและย่างหมู
สันคอหมูหรือเนื้อหมูสันนอก
/กิโลกรัม
1000.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมันพืช สำหรับหมัก
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/ช้อนโต๊ะ
12.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ขั้นตอนการทำน้ำปรุงหมูย่างน้ำตก
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
2.0 ช้อนชา
0%
ข้าวคั่ว
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกป่น
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
หอมแดงซอย
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผักชีใบเลื่อยซอย
/ช้อนชา
4.0 ช้อนชา
0%
ต้นหอม หั่นเป็นท่อน
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ยอดสะระแหน่
/ช้อนชา
4.0 ช้อนชา
0%
ขั้นตอนการจัดจานหมูย่างน้ำตก
ยอดสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการหมักและย่างหมู
-
สันคอหมูหรือเนื้อหมูสันนอก 1000.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมันพืช สำหรับหมัก 6.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 20.0 กรัม
-
น้ำปลา 12.0 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนการทำน้ำปรุงหมูย่างน้ำตก
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 ช้อนชา
-
ข้าวคั่ว 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกป่น 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
หอมแดงซอย 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผักชีใบเลื่อยซอย 4.0 ช้อนชา
-
ต้นหอม หั่นเป็นท่อน 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ยอดสะระแหน่ 4.0 ช้อนชา
ขั้นตอนการจัดจานหมูย่างน้ำตก
-
ยอดสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง
-
พริกจินดาแดง