ส่วนผสม
หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำหมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ
หมูสามชั้น
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด สำหรับทอด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
น้ำมันรำข้าว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสับ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำหมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ
-
หมูสามชั้น 300.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 100.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด สำหรับทอด 300.0 กรัม
-
น้ำมันรำข้าว 20.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 30.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสับ 15.0 กรัม
-
ต้นหอมซอย 20.0 กรัม
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
-
พริกไทยป่น 5.0 กรัม