ส่วนผสม
เครปโรลไส้ไข่คนไส้กรอกเบคอน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครปแบบนิ่ม
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
75.0 กรัม
0%
฿0
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
4.0 กรัม
0%
฿0
น้ำตาล
/กรัม
25.0 กรัม
0%
฿0
เกลือป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
฿0
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
฿4
นมสด
/กรัม
175.0 กรัม
0%
฿0
เนยจืด ละลาย
/กรัม
40.0 กรัม
0%
฿0
ขั้นตอนการทำไข่คน
ไข่ไก่
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
฿24
ช็อกโกแลต
/กรัม
60.0 กรัม
0%
฿0
เกลือ
/กรัม
0.5 กรัม
0%
฿0
พริกไทย
/กรัม
1.0 กรัม
0%
฿0
เนยจืด สำหรับทอดไข่
/กรัม
45.0 กรัม
0%
฿0
ขั้นตอนการทำเครปโรลไส้ไข่คนไส้กรอกเบคอน
ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
฿0
ไส้กรอกทอด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
฿0
ไข่คน
/กรัม
30.0 กรัม
0%
฿0
เชดดาร์ชีส
/แผ่น
5.0 แผ่น
0%
฿0
เบคอนกรอบ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
฿0
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครปแบบนิ่ม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 75 กรัม
-
-
น้ำตาล 25 กรัม
-
เกลือป่น 0.50 กรัม
-
ไข่ไก่ 1 ฟอง
-
นมสด 175 กรัม
-
เนยจืด ละลาย 40 กรัม
ขั้นตอนการทำไข่คน
-
ไข่ไก่ 6 ฟอง
-
ช็อกโกแลต 60 กรัม
-
เกลือ 0.50 กรัม
-
พริกไทย 1 กรัม
-
เนยจืด สำหรับทอดไข่ 45 กรัม
ขั้นตอนการทำเครปโรลไส้ไข่คนไส้กรอกเบคอน
-
-
ไส้กรอกทอด 200 กรัม
-
ไข่คน 30 กรัม
-
เชดดาร์ชีส 5 แผ่น
-
เบคอนกรอบ 30 กรัม