ส่วนผสม
เบอร์เกอร์หมั่นโถวทอดกับซี่โครงหมูตุ๋น
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿20000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซี่โครงหมูคุโรบุตะตุ๋น
ซี่โครงหมูคุโรบุตะ
/กรัม
1.0 กิโลกรัม
0%
น้ำสะอาด
/ลิตร
2500.0 มิลลิลิตร
0%
รากผักชี
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระเทียม บุบพอแตก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกไทยดำเม็ด
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ขิงแก่สด หั่นแว่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแขก สไลซ์
/กรัม
100.0 กรัม
0%
มิริน
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ซีอิ๊วดำ
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
6.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสมัสตาร์ดมาโย
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แตงกวาดอง สับละเอียด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
มัสตาร์ด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
3.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสหมูตุ๋น
น้ำซอสหมูตุ๋น 50 กรัม
/
0.0
0%
แป้งมัน ผสมน้ำ 1:1
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเบอร์เกอร์หมั่นโถวทอดกับซี่โครงหมูตุ๋น
ซี่โครงหมูคุโรบุตะตุ๋น
/กรัม
120.0 กรัม
0%
หมั่นโถว ทอดผ่าครึ่ง 150 กรัม
/
0.0
0%
ซอสมัสตาร์ดมาโย 5 กรัม
/
0.0
0%
ซอสซี่โครงหมูตุ๋น 15 กรัม
/
0.0
0%
หอมเจียว
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบผักชี สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซี่โครงหมูคุโรบุตะตุ๋น
-
ซี่โครงหมูคุโรบุตะ 1.0 กิโลกรัม
-
น้ำสะอาด 2500.0 มิลลิลิตร
-
รากผักชี 10.0 กรัม
-
กระเทียม บุบพอแตก 30.0 กรัม
-
พริกไทยดำเม็ด 3.0 กรัม
-
ขิงแก่สด หั่นแว่น 20.0 กรัม
-
หอมแขก สไลซ์ 100.0 กรัม
-
มิริน 80.0 กรัม
-
ซีอิ๊วดำ 3.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 6.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสมัสตาร์ดมาโย
-
แตงกวาดอง สับละเอียด 50.0 กรัม
-
มัสตาร์ด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม 30.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสหมูตุ๋น
-
น้ำซอสหมูตุ๋น 50 กรัม
-
แป้งมัน ผสมน้ำ 1:1 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเบอร์เกอร์หมั่นโถวทอดกับซี่โครงหมูตุ๋น
-
ซี่โครงหมูคุโรบุตะตุ๋น 120.0 กรัม
-
หมั่นโถว ทอดผ่าครึ่ง 150 กรัม
-
ซอสมัสตาร์ดมาโย 5 กรัม
-
ซอสซี่โครงหมูตุ๋น 15 กรัม
-
หอมเจียว 10.0 กรัม
-
ใบผักชี สำหรับตกแต่ง