ส่วนผสม
แซนวิชไข่-เบคอน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿101.25
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไข่กวน (Scrambled egg)
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เกลือ(1 หยิบมือ)
/กรัม
0.1 กรัม
0%
เนยจืด(สำหรับทอดไข่)
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสเกาหลี
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกป่นเกาหลี
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการประกอบแซนวิช
ขนมปังโฮลวีท
/แผ่น
2.0 แผ่น
0%
เนยจืด(ที่ละลาย)
/กรัม
10.0 กรัม
0%
บาลานซ์ เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ซอสเกาหลี(ที่ทำเสร็จแล้ว)
/กิโลกรัม
25.0 กรัม
0%
เบค่อน(ทอดกรอบ)
/กรัม
10.0 กรัม
0%
อโวคาโดสไลซ์
/กรัม
15.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไข่กวน (Scrambled egg)
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
ช็อกโกแลต 20.0 กรัม
-
เกลือ(1 หยิบมือ) 0.1 กรัม
-
เนยจืด(สำหรับทอดไข่) 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสเกาหลี
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 3.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 25.0 กรัม
-
น้ำมันงา 3.0 กรัม
-
น้ำตาล 15.0 กรัม
-
พริกป่นเกาหลี 3.0 กรัม
ขั้นตอนการประกอบแซนวิช
-
ขนมปังโฮลวีท 2.0 แผ่น
-
เนยจืด(ที่ละลาย) 10.0 กรัม
-
บาลานซ์ เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม 10.0 กรัม
-
ซอสเกาหลี(ที่ทำเสร็จแล้ว) 25.0 กรัม
-
เบค่อน(ทอดกรอบ) 10.0 กรัม
-
อโวคาโดสไลซ์ 15.0 กรัม