ส่วนผสม
เบเกิล 5 ห่วงโอลิมปิก
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿5000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีฟ้า (ฮันนี่มะนาวอัญชันมาโย)
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำผึ้ง
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผิวมะนาวมะนาวขูดละเอียด
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
น้ำอัญชัน (ใช้น้ำร้อน 50 กรัม ดอกอัญชันแห้ง 2-3 ดอก แช่ทิ้งไว้ 15 นาที)
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เกลือ
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
พริกไทยชมพู
/กรัม
0.25 กรัม
0%
ดอกอัญชันสำหรับตกแต่ง
/กระบวย
0.0 กระบวย
0%
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีเหลือง (ครีมชีสฟักทองมาโย)
ครีมชีส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ฟักทองบด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
อบเชย
/ช้อนชา
0.3 ช้อนชา
0%
วานิลลาสกัด
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
ฟักทองอบกรอบสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีดำ (ซาวน์ครีมงาดำมาโย)
ครีมเปรี้ยว
/กรัม
150.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือ
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
พริกไทย
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
งาดำบด
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
งาขาวและงาดำคั่ว สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีเขียว (วาซาบิอะโวคาโดมาโย)
ผงวาซาบิ
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนชา
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
45.0 กรัม
0%
มิริน
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
ซอสถั่วเหลือง
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
อะโวคาโดบดละเอียด
/ลูก
1.0 ลูก
0%
น้ำมะนาว
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เกลือ
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
พริกไทย
/ช้อนชา
0.0 ฟอง
0%
เนื้ออะโวคาโดสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีแดง (บีทรูทมาโย)
บีทรูทบดละเอียด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เกลือ
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
ผักชีฝรั่งซอย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
อัลมอนด์สไลซ์
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีฟ้า (ฮันนี่มะนาวอัญชันมาโย)
-
น้ำผึ้ง 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผิวมะนาวมะนาวขูดละเอียด 1.0 ช้อนชา
-
น้ำอัญชัน (ใช้น้ำร้อน 50 กรัม ดอกอัญชันแห้ง 2-3 ดอก แช่ทิ้งไว้ 15 นาที) 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
เกลือ 0.5 ช้อนชา
-
พริกไทยชมพู 0.25 กรัม
-
ดอกอัญชันสำหรับตกแต่ง
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีเหลือง (ครีมชีสฟักทองมาโย)
-
ครีมชีส 100.0 กรัม
-
ฟักทองบด 100.0 กรัม
-
อบเชย 0.3 ช้อนชา
-
วานิลลาสกัด 0.5 ช้อนชา
-
ฟักทองอบกรอบสำหรับตกแต่ง
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีดำ (ซาวน์ครีมงาดำมาโย)
-
ครีมเปรี้ยว 150.0 กรัม
-
น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล 50.0 กรัม
-
เกลือ 2.0 ช้อนชา
-
พริกไทย 1.0 ช้อนชา
-
งาดำบด 1.0 ช้อนชา
-
งาขาวและงาดำคั่ว สำหรับตกแต่ง
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีเขียว (วาซาบิอะโวคาโดมาโย)
-
ผงวาซาบิ 2.0 ช้อนชา
-
มิริน 1.0 ช้อนชา
-
ซอสถั่วเหลือง 1.0 ช้อนชา
-
อะโวคาโดบดละเอียด 1.0 ลูก
-
น้ำมะนาว 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
เกลือ 0.5 ช้อนชา
-
พริกไทย
-
เนื้ออะโวคาโดสำหรับตกแต่ง
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีแดง (บีทรูทมาโย)
-
บีทรูทบดละเอียด 50.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 10.0 กรัม
-
เกลือ 0.5 ช้อนชา
-
ผักชีฝรั่งซอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
อัลมอนด์สไลซ์