ส่วนผสม
แซนด์วิชปลากะพงทอดม้วนสไตล์เกาหลี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำโกชูจัง ทาทาร์
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
หัวไช้เท้าญี่ปุ่นดอง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำผึ้ง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
ขิงแก่
/กรัม
3.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ซอสพริกโคชูจัง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำฟิชสติ๊ก
น้ำเย็นจัด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ปลากะพงหั่นชิ้น
/ฟอง
0.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำแซนด์วิชไก่ม้วนสไตล์เกาหลี
โกชูจังทาทาร์
/กรัม
30.0 กรัม
0%
แครอทม่วง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
แผ่นแป้งตอร์ตีย่า
/แผ่น
1.0 แผ่น
0%
ฟิช สติ๊ก
/ชิ้น
1.0 ชิ้น
0%
หัวไช้เท้าญี่ปุ่นดอง
/กรัม
1.0 หัว
0%
แตงกวาญี่ปุ่น
/กิโลกรัม
15.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำโกชูจัง ทาทาร์
-
หัวไช้เท้าญี่ปุ่นดอง 20.0 กรัม
-
น้ำผึ้ง 5.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
-
ขิงแก่ 3.0 กรัม
-
กระเทียม 10.0 กรัม
-
ซอสพริกโคชูจัง 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำฟิชสติ๊ก
-
น้ำเย็นจัด
-
ปลากะพงหั่นชิ้น
ขั้นตอนการทำแซนด์วิชไก่ม้วนสไตล์เกาหลี
-
โกชูจังทาทาร์ 30.0 กรัม
-
แครอทม่วง 15.0 กรัม
-
แผ่นแป้งตอร์ตีย่า 1.0 แผ่น
-
ฟิช สติ๊ก 1.0 ชิ้น
-
หัวไช้เท้าญี่ปุ่นดอง 1.0 หัว
-
แตงกวาญี่ปุ่น 15.0 กรัม