ส่วนผสม
โครเกต์หลากหลายไส้ (แฮมชีส, แกงกะหรี่หมู, ครีมปู)
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการเตรียม
มันฝรั่งบด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แป้งสาลี (แป้งทำขนมปัง)
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
เกร็ดขนมปัง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
??????????????? (?????????, ???????????? ??????????????? ???? ????????? ??????????????????)
/
0.0
0%
ขั้นตอนการทำไส้แฮมชีส
แฮมแผ่น (ตัดเป็นแส้นกว้างพอห่อชีสได้)
/กรัม
50.0 กรัม
0%
มอสซาเรลล่าชีส (หั่นเป็นชิ้นลูกเต๋า)
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้แกงกะหรี่หมู
หมูสับ
/กรัม
300.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
10.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่หั่น
/กรัม
30.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงกะหรี่
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงซุปก๋วยเตี๋ยวน้ำใสรสหมู ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
7.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมปู
เนื้อปูแกะ นึ่งสุก
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ไวน์ขาว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
0.5 กรัม
0%
ซอสขาว (สูตรคนอร์)
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำค็อกเทลซอส
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการเตรียม
-
มันฝรั่งบด 200.0 กรัม
-
แป้งสาลี (แป้งทำขนมปัง) 40.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
เกร็ดขนมปัง 100.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 500.0 กรัม
-
??????????????? (?????????, ???????????? ??????????????? ???? ????????? ??????????????????)
ขั้นตอนการทำไส้แฮมชีส
-
แฮมแผ่น (ตัดเป็นแส้นกว้างพอห่อชีสได้) 50.0 กรัม
-
มอสซาเรลล่าชีส (หั่นเป็นชิ้นลูกเต๋า) 150.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้แกงกะหรี่หมู
-
หมูสับ 300.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 10.0 กรัม
-
หอมหัวใหญ่หั่น 30.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
-
ผงกะหรี่ 15.0 กรัม
-
น้ำตาล 15.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 30.0 กรัม
-
วิปปิงครีม 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมปู
-
เนื้อปูแกะ นึ่งสุก 300.0 กรัม
-
ไวน์ขาว 20.0 กรัม
-
น้ำตาล 5.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 0.5 กรัม
-
ซอสขาว (สูตรคนอร์) 200.0 กรัม
-
ต้นหอมซอย 5.0 กรัม
-
วิปปิงครีม 30.0 กรัม