ส่วนผสม
โซบะแซลมอนลาบแซ่บ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำซอสลาบ
พริกป่น
/กรัม
4.0 กรัม
0%
น้ำผึ้ง
/กรัม
27.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
6.0 กรัม
0%
น้ำสะอาดต้มสุก
/กรัม
6.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กรัม
6.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำโซบะแซลมอนลาบแซ่บ
เส้นโซบะบักวีต
/กรัม
180.0 กรัม
0%
เนื้อปลาแซลมอนแล่ติดหนัง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำมันมะพร้าว
/กรัม
150.0 กรัม
0%
อะโวคาโด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
หน่อไม้ฝรั่ง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
มะเขือเทศราชินี
/กรัม
20.0 กรัม
0%
งาขาว
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ยอดผักชีลาว
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นเฉียงยาว 1 นิ้ว
/กรัม
8.0 กรัม
0%
เกลือและพริกไทย สำหรับโรยปรุงรสแซลมอนตามชอบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำซอสลาบ
-
พริกป่น 4.0 กรัม
-
น้ำผึ้ง 27.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 6.0 กรัม
-
น้ำสะอาดต้มสุก 6.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 6.0 กรัม
ขั้นตอนการทำโซบะแซลมอนลาบแซ่บ
-
เส้นโซบะบักวีต 180.0 กรัม
-
เนื้อปลาแซลมอนแล่ติดหนัง 150.0 กรัม
-
น้ำมันงา 8.0 กรัม
-
น้ำมันมะพร้าว 150.0 กรัม
-
อะโวคาโด 100.0 กรัม
-
หน่อไม้ฝรั่ง 50.0 กรัม
-
มะเขือเทศราชินี 20.0 กรัม
-
งาขาว 5.0 กรัม
-
ยอดผักชีลาว 5.0 กรัม
-
ต้นหอม หั่นเฉียงยาว 1 นิ้ว 8.0 กรัม
-
เกลือและพริกไทย สำหรับโรยปรุงรสแซลมอนตามชอบ