ส่วนผสม
โดรายากิ ไส้พิซซ่าฮาวายเอียน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งโดรายากิ
แป้งเค้ก
/กรัม
220.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
90.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
น้ำผึ้ง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
0.6 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
น้ำเปล่า
/ลิตร
22.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำโดรายากิ ไส้พิซซ่าฮาวายเอียน
เชดด้าชีสชนิดแผ่น
/แผ่น
3.0 แผ่น
0%
แฮมหั่นเต๋า
/กรัม
120.0 กรัม
0%
สับปะรด หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
/กรัม
60.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งโดรายากิ
-
แป้งเค้ก 220.0 กรัม
-
น้ำตาล 90.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
-
น้ำผึ้ง 30.0 กรัม
-
เกลือป่น 0.6 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 1.0 ช้อนชา
-
น้ำเปล่า 22.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำโดรายากิ ไส้พิซซ่าฮาวายเอียน
-
เชดด้าชีสชนิดแผ่น 3.0 แผ่น
-
แฮมหั่นเต๋า 120.0 กรัม
-
สับปะรด หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 60.0 กรัม