ส่วนผสม
โตเกียวนักเก็ตไก่ซอสมาโย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งโตเกียว
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
แป้งมันสำปะหลัง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
300.0 กรัม
0%
นม
/มิลลิลิตร
200.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำตาลป่น
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
200.0 มิลลิลิตร
0%
กลิ่นวานิลลา
/มิลลิลิตร
15.0 มิลลิลิตร
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำโตเกียวนักเก็ตไก่ซอสมาโย
เนยเค็ม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
นักเก็ตไก่
/กรัม
300.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งโตเกียว
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 4.0 ฟอง
-
แป้งมันสำปะหลัง 100.0 กรัม
-
แป้งอเนกประสงค์ 300.0 กรัม
-
นม 200.0 มิลลิลิตร
-
น้ำตาลป่น 200.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 200.0 มิลลิลิตร
-
กลิ่นวานิลลา 15.0 มิลลิลิตร
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำโตเกียวนักเก็ตไก่ซอสมาโย
-
เนยเค็ม 20.0 กรัม
-
นักเก็ตไก่ 300.0 กรัม
-
พริกไทยป่น 50.0 กรัม