ส่วนผสม
ไก่ทอดวิงซ์แซ่บ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำผงวิงซ์แซ่บ
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
44.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
13.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กรัม
23.0 กรัม
0%
พริกป่นละเอียด
/กรัม
4.0 กรัม
0%
พริกปาปริกา
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไก่ทอดวิงซ์แซ่บ
ปีกไก่บน ล้างสะอาด ประมาณ 20 ปีก
/กรัม
960.0 กรัม
0%
แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ 500 กรัม (สำหรับคลุกแห้ง)
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
240.0 มิลลิกรัม
0%
แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ 500 กรัม (สำหรับคลุกเปียก)
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำผงวิงซ์แซ่บ
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 44.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 13.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 15.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 23.0 กรัม
-
พริกป่นละเอียด 4.0 กรัม
-
พริกปาปริกา 3.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไก่ทอดวิงซ์แซ่บ
-
ปีกไก่บน ล้างสะอาด ประมาณ 20 ปีก 960.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 240.0 มิลลิกรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 1000.0 กรัม