Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำผงวิงซ์แซ่บ

  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 44.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 13.0 กรัม
  • น้ำตาลไอซิ่ง 15.0 กรัม
  • ข้าวคั่ว 23.0 กรัม
  • พริกป่นละเอียด 4.0 กรัม
  • พริกปาปริกา 3.0 กรัม

ขั้นตอนการทำไก่ทอดวิงซ์แซ่บ


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูไก่ทอดวิงซ์แซ่บกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำผงวิงซ์แซ่บ

  2. ขั้นตอนการทำไก่ทอดวิงซ์แซ่บ

    • ผสมแป้งทอดกรอบ ตราคนอร์กับน้ำเย็นสะอาดใช้ตะกร้อตีให้ละลายเข้ากัน พักไว้
    • นำปีกไก่บน คลุกแป้งทอดกรอบ ตราคนอร์แบบแห้ง ให้พอเกาะ เคาะแป้งออกเบาๆ
    • จากนั้นนำไก่ชุปลงในแป้งเปียกที่ผสมไว้ให้พอหมาดๆ แล้วนำปีกบนไก่คลุกลงแป้งแห้งอีกครั้ง เคล้าเบาๆ ให้เกิดเป็นเกล็ดแป้ง
    • ตั้งน้ำมัน นำไก่ลงทอดให้สุกสีเหลืองทอง ตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน
    • นำปีกไก่ลงในชามผสม แล้วโรยผงวิงซ์แซ่บ คลุกเคล้าให้ผงเคลือบทั่วๆ ทั้งชิ้น
    • นำไก่ทอดวิงซ์แซ่บใส่ภาชนะ เสิร์ฟร้อน
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

    • สูตรนี้ทำไก่ทอดวิงซ์แซ่บได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 179.44 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 44.86 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 160 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร