ส่วนผสม
ไก่ทอด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไก่ทอด
สะโพกไก่ เลาะกระดูก
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด สำหรับหมัก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำยำต่างๆ ตกแต่งหัวจาน
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไก่ทอด
-
สะโพกไก่ เลาะกระดูก 1000.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด สำหรับหมัก 30.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 250.0 กรัม
-
น้ำยำต่างๆ ตกแต่งหัวจาน
-
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง