ส่วนผสม
กระเพาะปลาน้ำแดง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำกระเพาะปลาน้ำแดง
น้ำสต็อก
/มิลลิลิตร
1.0 ลิตร
0%
ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
เห็ดโคนแช่น้ำ หั่นสไลซ์
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ปลาอินทรีหั่นชิ้นแช่น้ำ หั่นชิ้นพอคำ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมันงา
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
แป้งข้าวโพดผสมน้ำ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เนื้อปูลวกสุก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ถั่วงอกสด เด็ดหัวเด็ดหาง
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นเป็นท่อน
/ช้อนโต๊ะ
0.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พริกไทยป่นเล็กน้อย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำกระเพาะปลาน้ำแดง
-
น้ำสต็อก 1.0 ลิตร
-
เห็ดโคนแช่น้ำ หั่นสไลซ์ 40.0 กรัม
-
ปลาอินทรีหั่นชิ้นแช่น้ำ หั่นชิ้นพอคำ 100.0 กรัม
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมันงา 1.0 ช้อนชา
-
แป้งข้าวโพดผสมน้ำ
-
เนื้อปูลวกสุก 40.0 กรัม
-
ถั่วงอกสด เด็ดหัวเด็ดหาง 120.0 กรัม
-
ต้นหอม หั่นเป็นท่อน
-
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
-
พริกไทยป่นเล็กน้อย