ส่วนผสม
กะเพราคั่วสมุนไพร
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำส่วนผสมแม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา
น้ำปลาแท้
/กรัม
185.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำส่วนผสมของเครื่องผัดกระเพรา
เนื้อวัวบดดรายเอจ 30 วัน
/กรัม
200.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกจินดาแห้ง ตำหรับปั่นพอแหลก
/กรัม
2.0 กรัม
0%
กระเทียมไทยติดเปลือก (ปอกเปลือกนอกออกเล็กน้อย)
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ข่าสดหั่นสไลซ์
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
10.0 กรัม
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ซีอิ้วดําหวานสำหรับแต่งสี
/กรัม
2.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดง เขียว หั่นแฉลบ
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดฉีกเอาแต่ใบ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ใบกะเพราใบแดง กะเพราขาวใบเล็ก และใบใหญ่ สำหรับผัด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ใบกะเพราใบใหญ่ทอดกรอบ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำส่วนผสมแม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา
-
น้ำปลาแท้ 185.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 60.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 50.0 กรัม
-
น้ำตาล 150.0 กรัม
ขั้นตอนการทำส่วนผสมของเครื่องผัดกระเพรา
-
เนื้อวัวบดดรายเอจ 30 วัน 200.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 5.0 กรัม
-
พริกจินดาแห้ง ตำหรับปั่นพอแหลก 2.0 กรัม
-
กระเทียมไทยติดเปลือก (ปอกเปลือกนอกออกเล็กน้อย) 10.0 กรัม
-
ข่าสดหั่นสไลซ์ 5.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 5.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 10.0 กรัม
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา 25.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 30.0 กรัม
-
ซีอิ้วดําหวานสำหรับแต่งสี 2.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าแดง เขียว หั่นแฉลบ 25.0 กรัม
-
ใบมะกรูดฉีกเอาแต่ใบ 2.0 กรัม
-
ใบกะเพราใบแดง กะเพราขาวใบเล็ก และใบใหญ่ สำหรับผัด 20.0 กรัม
-
ใบกะเพราใบใหญ่ทอดกรอบ 5.0 กรัม