ส่วนผสม
กุ้งปูผัดพริกขี้หนูสด ไข่ยู่ยี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿120.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำผงปรุงรสแบบผัดคั่ว
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาลชนิดเกล็ดละเอียด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกไทยขาวเม็ด ตำพอละเอียด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำกุ้งปูผัดพริกขี้หนูสด
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
กระเทียมไทยติดเปลือก (ปอกเปลือกนอกออกเล็กน้อย)
/กรัม
50.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสวน เด็ดก้าน
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เนื้อปู
/กรัม
200.0 กรัม
0%
กุ้งขาวปอกเปลือก ผ่าหลัง
/กรัม
360.0 กรัม
0%
ผงปรุงรสแบบผัดคั่ว
/กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
12.0 กรัม
0%
ข้าวเบือ
/กรัม
600.0 กรัม
0%
แตงร้าน ปอกเปลือก หั่นสไลซ์
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไข่ยู่ยี่
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
8.0 ฟอง
0%
ผงปรุงรสแบบผัดคั่ว
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
8.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำผงปรุงรสแบบผัดคั่ว
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 50.0 กรัม
-
น้ำตาลชนิดเกล็ดละเอียด 40.0 กรัม
-
พริกไทยขาวเม็ด ตำพอละเอียด 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำกุ้งปูผัดพริกขี้หนูสด
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 60.0 กรัม
-
กระเทียมไทยติดเปลือก (ปอกเปลือกนอกออกเล็กน้อย) 50.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสวน เด็ดก้าน 50.0 กรัม
-
เนื้อปู 200.0 กรัม
-
กุ้งขาวปอกเปลือก ผ่าหลัง 360.0 กรัม
-
ผงปรุงรสแบบผัดคั่ว 8.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 60.0 กรัม
-
น้ำปลา 12.0 กรัม
-
ข้าวเบือ 600.0 กรัม
-
แตงร้าน ปอกเปลือก หั่นสไลซ์ 80.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไข่ยู่ยี่
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 40.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 8.0 ฟอง
-
ผงปรุงรสแบบผัดคั่ว 8.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 8.0 กรัม