ส่วนผสม
กุ้งอบวุ้นเส้นต้มยำ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿18400.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีการเตรียม
วุ้นเส้นแช่น้ำ
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เห็ดออรินจิ
/กรัม
50.0 กรัม
0%
กระเทียมสดบุบ
/กานพูล
3.0 กานพูล
0%
กุ้งแม่น้ำ ตัวขนาดกลาง
/ตัว
2.0 ตัว
0%
รากผักชี
/ราก
2.0 ราก
0%
หอมแดงบุบ
/หัว
3.0 หัว
0%
ข่าสดหั่นแว่น
/แง่ง
3.0 แง่ง
0%
ใบมะกรูด
/ใบ
3.0 ใบ
0%
ตะไคร้หั่นท่อนบุบ
/ต้น
3.0 ต้น
0%
พริกขี้หนู
/เม็ด
10.0 เม็ด
0%
มันหมู
/ชิ้น
3.0 ชิ้น
0%
น้ำปรุงกุ้งอบวุ้นเส้นต้มยำ
น้ำสต็อก
/กรัม
130.0 กรัม
0%
แม่ซอสต้มยำ
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำพริกเผา
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
นมข้นจืด
/กรัม
70.0 กรัม
0%
แม่ซอสต้ม สูตรสำเร็จ
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล
/กรัม
450.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
200.0 cu
0%
น้ำตาล
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
290.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีการเตรียม
-
วุ้นเส้นแช่น้ำ 150.0 กรัม
-
เห็ดออรินจิ 50.0 กรัม
-
กระเทียมสดบุบ 3.0 กานพูล
-
กุ้งแม่น้ำ ตัวขนาดกลาง 2.0 ตัว
-
รากผักชี 2.0 ราก
-
หอมแดงบุบ 3.0 หัว
-
ข่าสดหั่นแว่น 3.0 แง่ง
-
ใบมะกรูด 3.0 ใบ
-
ตะไคร้หั่นท่อนบุบ 3.0 ต้น
-
พริกขี้หนู 10.0 เม็ด
-
มันหมู 3.0 ชิ้น
น้ำปรุงกุ้งอบวุ้นเส้นต้มยำ
-
น้ำสต็อก 130.0 กรัม
-
แม่ซอสต้มยำ 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำพริกเผา 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
นมข้นจืด 70.0 กรัม
แม่ซอสต้ม สูตรสำเร็จ
-
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 450.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 200.0 cu
-
น้ำตาล 200.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 290.0 กรัม