ส่วนผสม
กุ้งเผา สะเดาน้ำปลาหวาน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿6.09
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีการเตรียม
กุ้งแม่น้ำตัวขนาดใหญ่
/ตัว
1.0 ตัว
0%
ยอดสะเดา
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ไข่นกกระทาต้มแล้วนำไปทอด
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
หอมเจียวทอด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
แม่ซอสมะขาม
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
??????????? ????????????
/
0.0
0%
??????????????????? ????????????
/
0.0
0%
???????????????????????????????? ????????????
/
0.0
0%
แม่ซอสมะขาม
น้ำปลา
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
350.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีการเตรียม
-
กุ้งแม่น้ำตัวขนาดใหญ่ 1.0 ตัว
-
ยอดสะเดา 100.0 กรัม
-
ไข่นกกระทาต้มแล้วนำไปทอด 3.0 ฟอง
-
หอมเจียวทอด 15.0 กรัม
-
แม่ซอสมะขาม 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
??????????? ????????????
-
??????????????????? ????????????
-
???????????????????????????????? ????????????
แม่ซอสมะขาม
-
น้ำปลา 150.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 350.0 กรัม