ส่วนผสม
ก๋วยเตี๋ยวคลุกโบราณ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.4
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสก๋วยเตี๋ยว
น้ำต้มสุก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ซีอี๊วขาวหวาน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวคลุกโบราณ
ก๋วยเตี๋ยวเส้นจันท์
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ลูกชิ้นปลาเส้น
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ลูกชิ้นปลากลม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
หมูสับ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
3.0 กรัม
0%
ถั่วฝักยาว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กุ้ง
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ถั่วลิสงคั่วป่น
/กิโลกรัม
10.0 กรัม
0%
พริกป่นผัดน้ำมันพร้อมน้ำมัน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ใบผักชี
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกไทยป่นเล็กน้อย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสก๋วยเตี๋ยว
-
น้ำต้มสุก 40.0 กรัม
-
ซีอี๊วขาวหวาน 10.0 กรัม
-
น้ำตาล 10.0 กรัม
-
พริกป่น 3.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.0 กรัม
ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวคลุกโบราณ
-
ก๋วยเตี๋ยวเส้นจันท์ 300.0 กรัม
-
ลูกชิ้นปลาเส้น 40.0 กรัม
-
ลูกชิ้นปลากลม 50.0 กรัม
-
หมูสับ 40.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 3.0 กรัม
-
ถั่วฝักยาว 20.0 กรัม
-
กุ้ง 8.0 กรัม
-
ถั่วลิสงคั่วป่น 10.0 กรัม
-
พริกป่นผัดน้ำมันพร้อมน้ำมัน 15.0 กรัม
-
ใบผักชี 10.0 กรัม
-
พริกไทยป่นเล็กน้อย