Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

    • นำกระทะตั้งไฟ ใส่น้ำมันให้พอร้อน จากนั้นใส่กระเทียมสับลงผัดให้กลิ่นหอม
    • ใส่เนื้อไก่ลงไปผัด จากนั้นใส่น้ำสต็อกและไข่ไก่ผัดให้พอสุกแล้วใส่เส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ลงไปผัด
    • ปรุงรสด้วยซอสผัดเข้มข้น ตราคนอร์ พร้อมใส่ปลาหมึกกรอบแช่น้ำ ผัดคั่วในกระทะด้วยการใช้ไฟแรงจนกระทั่งมีกลิ่นหอม
    • ชิมรส โรยด้วยพริกไทยป่น ต้นหอมซอยตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ เคียงกับผักกาดหอมและซอสพริก ตราคนอร์
  2. เคล็ดลับการทำก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

    • ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่สูตรนี้สามารถเปลี่ยนเป็นเนื้อสัตว์อย่างอื่นได้ เช่น เนื้อหมู เนื้อวัว หรืออาหารทะเลต่างๆ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร