ส่วนผสม
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่
/กรัม
150.0 กรัม
0%
อกไก่ หั่นพอดีคำ
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ปลาหมึกกรอบแช่น้ำ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับผัด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นเป็นท่อน
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำสต็อก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
-
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ 150.0 กรัม
-
อกไก่ หั่นพอดีคำ 50.0 กรัม
-
ปลาหมึกกรอบแช่น้ำ 20.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับผัด 20.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
พริกไทยป่น 0.5 กรัม
-
ต้นหอม หั่นเป็นท่อน 5.0 กรัม
-
น้ำสต็อก 20.0 กรัม