ส่วนผสม
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เยาวราช
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เยาวราช
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เนื้ออกไก่หั่นชิ้น
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำสต็อก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่
/กรัม
159.0 กรัม
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ปลาหมึกกรอบแช่น้ำ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกไทย
/กรัม
0.5 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เยาวราช
-
น้ำมันพืช 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
-
เนื้ออกไก่หั่นชิ้น 50.0 กรัม
-
น้ำสต็อก 20.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ 159.0 กรัม
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ต้นหอมซอย 5.0 กรัม
-
ปลาหมึกกรอบแช่น้ำ 20.0 กรัม
-
พริกไทย 0.5 กรัม