ส่วนผสม
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนเจ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำใสสูตรเจ
ซอสปรุงรส
/กรัม
410.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
220.0 กรัม
0%
น้ำเชื่อม
/กรัม
270.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่ายซอย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวลุยสวนเจ
แผ่นก๋วยเตี๋ยวแผ่นใหญ่
/แผ่น
8.0 แผ่น
0%
น้ำยำน้ำใส
/กรัม
400.0 กรัม
0%
ถั่วลิสงคั่ว บดละเอียด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
งาขาวคั่ว บดละเอียด
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ใบสะระแหน่
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ใบโหระพา
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ใบผักชีลาบ
/กรัม
12.0 กรัม
0%
ผักกาดแก้ว
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เต้าหู้แข็งทอด หั่นท่อน ปรุงรส
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เห็ดหอม หั่นเส้น ปรุงรส
/กรัม
40.0 กรัม
0%
แตงร้าน หั่นแท่ง เอาเมล็ดออก
/กรัม
60.0 กรัม
0%
แครอทขูดเส้น
/กิโลกรัม
8.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำใสสูตรเจ
-
ซอสปรุงรส 410.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 220.0 กรัม
-
น้ำเชื่อม 270.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง 80.0 กรัม
-
ขึ้นฉ่ายซอย 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวลุยสวนเจ
-
แผ่นก๋วยเตี๋ยวแผ่นใหญ่ 8.0 แผ่น
-
น้ำยำน้ำใส 400.0 กรัม
-
ถั่วลิสงคั่ว บดละเอียด 40.0 กรัม
-
งาขาวคั่ว บดละเอียด 8.0 กรัม
-
ใบสะระแหน่ 8.0 กรัม
-
ใบโหระพา 8.0 กรัม
-
ใบผักชีลาบ 12.0 กรัม
-
ผักกาดแก้ว 40.0 กรัม
-
เต้าหู้แข็งทอด หั่นท่อน ปรุงรส 60.0 กรัม
-
เห็ดหอม หั่นเส้น ปรุงรส 40.0 กรัม
-
แตงร้าน หั่นแท่ง เอาเมล็ดออก 60.0 กรัม
-
แครอทขูดเส้น 8.0 กรัม