ส่วนผสม
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำหมูตุ๋น
สันคอหมู
/กรัม
1.0 กิโลกรัม
0%
ผงซุปก๋วยเตี๋ยวน้ำข้นรสหมู ตราคนอร์ 800 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/มิลลิลิตร
2.0 มิลลิลิตร
0%
รากผักชี
/ราก
3.0 ราก
0%
กระเทียมบุบ
/กลีบ
4.0 กลีบ
0%
พริกไทยดำเม็ด
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
ข่าสด
/กรัม
8.0 กรัม
0%
อบเชย
/แท่ง
3.0 แท่ง
0%
โป๊ยกั๊ก
/ดอก
2.0 ดอก
0%
เก๋ากี้
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เห็ดโคนแช่น้ำ
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/ช้อนชา
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ 900 กรัม
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาลทราย
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซีอิ๊วดำ
/ช้อนชา
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ขั้นตอนการทำน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว
น้ำเปล่า
/ลิตร
6.5 ลิตร
0%
ผงซุปก๋วยเตี๋ยวน้ำข้นรสหมู ตราคนอร์ 800 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
กระดูกเอียวเล้ง
/กรัม
500.0 กรัม
0%
รากผักชี
/ราก
4.0 ราก
0%
กระเทียมบุบ
/กลีบ
5.0 กลีบ
0%
พริกไทยดำเม็ด
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
น้ำกระเทียมดอง
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาลกรวด
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เกลือ
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
อบเชย
/แท่ง
1.0 แท่ง
0%
ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น
ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
หมูตุ๋น
/ชิ้น
5.0 ชิ้น
0%
ลูกชิ้นหมู
/ลูก
3.0 ลูก
0%
ผักบุ้งหั่นท่อน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ถั่วงอก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ตังฉ่าย
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
กระเทียมเจียวกากหมู
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ต้นหอม ผักชีซอย
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวที่เตรียมไว้
/กรัม
250.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำหมูตุ๋น
-
สันคอหมู 1.0 กิโลกรัม
-
น้ำเปล่า 2.0 มิลลิลิตร
-
รากผักชี 3.0 ราก
-
กระเทียมบุบ 4.0 กลีบ
-
พริกไทยดำเม็ด 0.5 ช้อนชา
-
ข่าสด 8.0 กรัม
-
อบเชย 3.0 แท่ง
-
โป๊ยกั๊ก 2.0 ดอก
-
เก๋ากี้ 2.0 กรัม
-
เห็ดโคนแช่น้ำ 120.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาลทราย 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ซีอิ๊วดำ 1.0 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนการทำน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว
-
น้ำเปล่า 6.5 ลิตร
-
กระดูกเอียวเล้ง 500.0 กรัม
-
รากผักชี 4.0 ราก
-
กระเทียมบุบ 5.0 กลีบ
-
พริกไทยดำเม็ด 0.5 ช้อนชา
-
น้ำกระเทียมดอง 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาลกรวด 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
เกลือ 2.0 ช้อนชา
-
อบเชย 1.0 แท่ง
ขั้นตอนการทำก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น
-
ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก 80.0 กรัม
-
หมูตุ๋น 5.0 ชิ้น
-
ลูกชิ้นหมู 3.0 ลูก
-
ผักบุ้งหั่นท่อน 20.0 กรัม
-
ถั่วงอก 30.0 กรัม
-
ตังฉ่าย 0.5 ช้อนชา
-
กระเทียมเจียวกากหมู 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ต้นหอม ผักชีซอย 2.0 ช้อนชา
-
น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวที่เตรียมไว้ 250.0 กรัม