ส่วนผสม
ขนมจีบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำขนมจีบและติ่มซำแบบอื่นๆ
กุ้งแชบ๊วยตบด้วยข้างมีดปังตอพอแตก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
มันหมู
/กรัม
150.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
รากผักชีสับ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
พริกไทยขาวป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
น้ำมันงา
/ช้อนโต๊ะ
0.3 ช้อนชา
0%
ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
แป้งมัน
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำขนมจีบและติ่มซำแบบอื่นๆ
-
กุ้งแชบ๊วยตบด้วยข้างมีดปังตอพอแตก 200.0 กรัม
-
มันหมู 150.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 2.0 กรัม
-
รากผักชีสับ 2.0 กรัม
-
พริกไทยขาวป่น 0.5 กรัม
-
น้ำมันงา 0.3 ช้อนชา
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย 1.0 ช้อนชา
-
แป้งมัน 1.0 ช้อนโต๊ะ