ส่วนผสม
ขนมปังกระเทียมครีมชีส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿150.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำขนมปังส่วนผสมส่วนที่1
ขนมปัง
/กรัม
25.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
5.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำขนมปังส่วนผสมส่วนที่2 แป้งโดว์
ขนมปัง
/กรัม
175.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
2.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เกลือ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีส
ครีมชีส
/กรัม
250.0 กรัม
0%
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 กรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเนยกระเทียม
เนยละลาย
/กรัม
150.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 กรัม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เกลือป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
พลาสเลย์สับ
/กรัม
3.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำขนมปังส่วนผสมส่วนที่1
-
ขนมปัง 25.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 25.0 กรัม
-
ยีสต์ 5.0 กรัม
-
นมสด 75.0 กรัม
ขั้นตอนการทำขนมปังส่วนผสมส่วนที่2 แป้งโดว์
-
ขนมปัง 175.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 25.0 กรัม
-
น้ำตาล 60.0 กรัม
-
ยีสต์ 2.0 กรัม
-
นมสด 50.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
เนยจืด 40.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีส
-
ครีมชีส 250.0 กรัม
-
นมข้นจืด 25.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเนยกระเทียม
-
เนยละลาย 150.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 50.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
เกลือป่น 1.0 กรัม
-
พลาสเลย์สับ 3.0 กรัม