ส่วนผสม
ขนมปังกล้วยหอมลูกเกด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับขนมปังกล้วยหอมลูกเกด
ขนมปัง
/กรัม
500.0 กรัม
0%
โอวาเลท
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ยีสต์ผง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือป่นละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำเย็น
/กรัม
75.0 กรัม
0%
นมสดแช่เย็น
/กรัม
75.0 กรัม
0%
กลิ่นกล้วยหอม
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
กล้วยหอมสุกบดละเอียด
/กรัม
130.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
90.0 กรัม
0%
ลูกเกดดำสับหยาบ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เนยขาวสำหรับทาพิมพ์ขนมปัง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
นมสด สำหรับทาผิวขนมปัง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับทาผิวขนมปัง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
กล้วยหอมสุกหั่นชิ้น
/ลูก
3.0 ลูก
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับขนมปังกล้วยหอมลูกเกด
-
ขนมปัง 500.0 กรัม
-
โอวาเลท 25.0 กรัม
-
ยีสต์ผง 15.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 50.0 กรัม
-
เกลือป่นละเอียด 5.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
น้ำเย็น 75.0 กรัม
-
นมสดแช่เย็น 75.0 กรัม
-
กลิ่นกล้วยหอม 2.0 ช้อนชา
-
กล้วยหอมสุกบดละเอียด 130.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 90.0 กรัม
-
ลูกเกดดำสับหยาบ 100.0 กรัม
-
เนยขาวสำหรับทาพิมพ์ขนมปัง
-
นมสด สำหรับทาผิวขนมปัง
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับทาผิวขนมปัง
-
กล้วยหอมสุกหั่นชิ้น 3.0 ลูก