ส่วนผสม
ขนมปังข้าวปั้นญี่ปุ่น
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำสำหรับขนมปัง
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
80.0 กรัม
0%
ขนมปัง
/กรัม
390.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
95.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
9.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
82.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
125.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
90.0 มิลลิลิตร
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำสำหรับไส้สลัดญี่ปุ่น
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
245.0 กรัม
0%
ซีอิ้วญี่ปุ่น
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ปูอัด
/กรัม
240.0 กรัม
0%
ถั่วแระญี่ปุ่นแช่แข็ง
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ข้าวโพดกระป๋อง
/กรัม
115.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำขั้นตอนการประกอบ
สาหร่ายแผ่นปรุงรส
/แผ่น
25.0 แผ่น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำสำหรับขนมปัง
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 80.0 กรัม
-
ขนมปัง 390.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 95.0 กรัม
-
ยีสต์ 9.0 กรัม
-
เกลือป่น 10.0 กรัม
-
น้ำตาล 82.0 กรัม
-
นมข้นจืด 125.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 90.0 มิลลิลิตร
-
ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
ขั้นตอนการทำสำหรับไส้สลัดญี่ปุ่น
-
ซีอิ้วญี่ปุ่น 30.0 กรัม
-
ปูอัด 240.0 กรัม
-
ถั่วแระญี่ปุ่นแช่แข็ง 250.0 กรัม
-
ข้าวโพดกระป๋อง 115.0 กรัม
ขั้นตอนการทำขั้นตอนการประกอบ
-
สาหร่ายแผ่นปรุงรส 25.0 แผ่น