ส่วนผสม
ขนมปังซากุระไส้ครีมชีสชาเขียว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำสปอนจ์
ขนมปัง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
10.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแป้งโด
ขนมปัง
/กรัม
340.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
125.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
3.0 กรัม
0%
นม
/มิลลิลิตร
125.0 มิลลิลิตร
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ไข่แดง
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ผงซากุระ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำครีมชีสชาเขียว
นมสด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
แป้งกวนไส้
/กรัม
12.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ครีมชีส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงมัทฉะ
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
0.5 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซากุระครัมเบิ้ล
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
35.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงซากุระ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
สีผสมอาหารสีชมพู (5 ดรอป)
/กรัม
0.1 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำสปอนจ์
-
ขนมปัง 50.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 50.0 กรัม
-
ยีสต์ 10.0 กรัม
-
นมสด 150.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแป้งโด
-
ขนมปัง 340.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 40.0 กรัม
-
น้ำตาล 125.0 กรัม
-
ยีสต์ 3.0 กรัม
-
นม 125.0 มิลลิลิตร
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
ไข่แดง 1.0 ฟอง
-
เกลือป่น 2.0 กรัม
-
ผงซากุระ 15.0 กรัม
-
เนยจืด 75.0 กรัม
ขั้นตอนการทำครีมชีสชาเขียว
-
นมสด 150.0 กรัม
-
แป้งกวนไส้ 12.0 กรัม
-
ครีมชีส 100.0 กรัม
-
นมข้นจืด 30.0 กรัม
-
ผงมัทฉะ 4.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 0.5 กรัม
ขั้นตอนการทำซากุระครัมเบิ้ล
-
แป้งอเนกประสงค์ 35.0 กรัม
-
เนยจืด 20.0 กรัม
-
น้ำตาล 20.0 กรัม
-
ผงซากุระ 10.0 กรัม
-
สีผสมอาหารสีชมพู (5 ดรอป) 0.1 กรัม