ส่วนผสม
ขนมปังลาวา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับขนมปังลาวา
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
80.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่แดงไข่เค็มปั้นเป็นก้อนเล็ก
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
มอซซาเรลล่าชีส
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับปิ้งขนมปัง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขนมปังสไลด์แผ่น(แผ่น)
/แผ่น
12.0 แผ่น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับขนมปังลาวา
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 80.0 กรัม
-
ไข่แดงไข่เค็มปั้นเป็นก้อนเล็ก 2.0 ฟอง
-
มอซซาเรลล่าชีส 50.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับปิ้งขนมปัง
-
ขนมปังสไลด์แผ่น(แผ่น) 12.0 แผ่น