ส่วนผสม
ขนมโตเกียวพิซซ่าไก่ยอเห็ดหมาล่า
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งโตเกียว
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
นมสด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวพิซซ่าไก่ยอเห็ดหมาล่า
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงหมาล่า
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ไก่ยอ
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เห็ดเข็มทอง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งโตเกียว
-
แป้งอเนกประสงค์ 120.0 กรัม
-
น้ำตาล 50.0 กรัม
-
เกลือป่น 0.5 ช้อนชา
-
นมสด 250.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 25.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวพิซซ่าไก่ยอเห็ดหมาล่า
-
ผงหมาล่า 10.0 กรัม
-
ไก่ยอ 150.0 กรัม
-
เห็ดเข็มทอง 100.0 กรัม
-
เนยจืด 5.0 กรัม