ส่วนผสม
ข้าวกุ้งแกะมันทะลัก น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซ่บ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซ่บ
พริกขี้หนูสวนแดงเขียว
/กรัม
0.0 dg
0%
รากผักชี
/กรัม
0.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
0.0 กรัม
0%
กระเทียมไทย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
0.0 cu
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
0.0 มิลลิลิตร
0%
เกลือป่น
/ช้อนชา
0.0 ช้อนชา
0%
ขั้นตอนการย่างกุ้งแม่น้ำ
ข้าวสวย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
กุ้งแม่น้ำ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/ช้อนชา
0.0 ช้อนชา
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซ่บ
-
พริกขี้หนูสวนแดงเขียว
-
รากผักชี
-
น้ำตาลมะพร้าว
-
กระเทียมไทย
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
-
เกลือป่น
ขั้นตอนการย่างกุ้งแม่น้ำ
-
ข้าวสวย
-
กุ้งแม่น้ำ
-
เกลือป่น