ส่วนผสม
ข้าวผัดกะหล่ำดอก
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿1501.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำข้าวผัดกะหล่ำดอก
น้ำมันมะกอก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กะหล่ำดอก สับเป็นชิ้นเล็กๆ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ถั่วลูกไก่ ต้มสุก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ถั่วแดงหลวง ต้มสุก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ฟักทองญี่ปุ่น หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
/กรัม
30.0 กรัม
0%
รากผักชียักษ์แดง หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
/กรัม
20.0 กรัม
0%
บร็อคโคลี่ หั่นพอดีคำ ต้มสุก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เห็ดออรินจิ หั่นชิ้นลูกเต๋าเล็ก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มันม่วง หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมเล็ก ต้มสุก
/กิโลกรัม
20.0 กรัม
0%
งาดำ คั่วจนสุกหอม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำข้าวผัดกะหล่ำดอก
-
น้ำมันมะกอก 20.0 กรัม
-
กะหล่ำดอก สับเป็นชิ้นเล็กๆ 100.0 กรัม
-
ถั่วลูกไก่ ต้มสุก 20.0 กรัม
-
ถั่วแดงหลวง ต้มสุก 30.0 กรัม
-
ฟักทองญี่ปุ่น หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 30.0 กรัม
-
รากผักชียักษ์แดง หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 20.0 กรัม
-
บร็อคโคลี่ หั่นพอดีคำ ต้มสุก 30.0 กรัม
-
เห็ดออรินจิ หั่นชิ้นลูกเต๋าเล็ก 20.0 กรัม
-
มันม่วง หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมเล็ก ต้มสุก 20.0 กรัม
-
งาดำ คั่วจนสุกหอม 10.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 กรัม