ส่วนผสม
ข้าวผัดกิมจิ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีทำอาหารข้าวผัดกิมจิ
ข้าวสวย
/กรัม
800.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หมูสับผสมมันหมู
/กรัม
160.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/ช้อนโต๊ะ
8.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผักกาดหิ่น
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ซอสแกงส้มสูตรสำเร็จ
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซอสแบบมีน้ำมันหอยสูตรสำเร็จ
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนชา
0%
เนื้อหมูสันคอสไลซ์แล้วม้วนย่างสุก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
มะเขือม่วงหั่นยาวย่างสุก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
หอมใหญ่สไลซ์ย่างสุก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แครอทหั่นยาวย่างสุก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เห็ดเข็มทองย่างสุก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แตงกวาไทย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
งาขาวและงาดำคั่ว สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
?????????????????????
/
0.0
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
ไข่ดาว
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีทำอาหารข้าวผัดกิมจิ
-
ข้าวสวย 800.0 กรัม
-
กระเทียม 20.0 กรัม
-
หมูสับผสมมันหมู 160.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 8.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผักกาดหิ่น 80.0 กรัม
-
ซอสแกงส้มสูตรสำเร็จ 6.0 ช้อนโต๊ะ
-
ซอสแบบมีน้ำมันหอยสูตรสำเร็จ 4.0 ช้อนชา
-
เนื้อหมูสันคอสไลซ์แล้วม้วนย่างสุก 100.0 กรัม
-
มะเขือม่วงหั่นยาวย่างสุก 100.0 กรัม
-
หอมใหญ่สไลซ์ย่างสุก 100.0 กรัม
-
แครอทหั่นยาวย่างสุก 100.0 กรัม
-
เห็ดเข็มทองย่างสุก 100.0 กรัม
-
แตงกวาไทย 100.0 กรัม
-
งาขาวและงาดำคั่ว สำหรับตกแต่ง
-
?????????????????????
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
-
ไข่ดาว 4.0 ฟอง