Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

วิธีทำอาหารข้าวผัดกิมจิ

  • ข้าวสวย 800.0 กรัม
  • กระเทียม 20.0 กรัม
  • หมูสับผสมมันหมู 160.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 8.0 ช้อนโต๊ะ
  • ผักกาดหิ่น 80.0 กรัม
  • ซอสแกงส้มสูตรสำเร็จ 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสแบบมีน้ำมันหอยสูตรสำเร็จ 4.0 ช้อนชา
  • เนื้อหมูสันคอสไลซ์แล้วม้วนย่างสุก 100.0 กรัม
  • มะเขือม่วงหั่นยาวย่างสุก 100.0 กรัม
  • หอมใหญ่สไลซ์ย่างสุก 100.0 กรัม
  • แครอทหั่นยาวย่างสุก 100.0 กรัม
  • เห็ดเข็มทองย่างสุก 100.0 กรัม
  • แตงกวาไทย 100.0 กรัม
  • งาขาวและงาดำคั่ว สำหรับตกแต่ง
  • ?????????????????????
  • ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
  • ไข่ดาว 4.0 ฟอง

รสชาติเปรี้ยว เค็ม เผ็ด ของกิมจิ อาหารขึ้นชื่อของเกาหลีนั้น ใกล้เคียงกันอย่างมากทั้งในรสชาติ และส่วนผสมกับ แกงส้ม ของไทย นำมาผัดกับข้าวให้หอมเผ็ด ได้อารมณ์ทั้งสองวัฒนธรรม

...

วิธีทำ

  1. วิธีทำอาหารข้าวผัดกิมจิ

    • นำกระทะตั้งไฟใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ พอกระทะร้อนจึงใส่กระเทียมสับหมูบด ลงไปผัดพอสุก จึงใส่ไข่ไก่ คนให้ไข่ไม่จับตัวเป็นก้อน
    • ใส่ข้าวสวยลงผัดพร้อมกับผักกาดขาวซอย ปรุงรสด้วยซอสแกงส้มสูตรสำเร็จ และซอสแบบมีน้ำมันหอยสูตรสำเร็จ ผัดทุกอย่างให้เข้ากัน ชิมรส
    • ตักข้าวผัดกิมจิใส่ถ้วย นำส่วนผสมที่ย่างสุกแล้ว มาวางข้างบนให้สวยงาม นำไข่ดาวหรือไข่แดงดิบ วางตรงกลาง โรยตกแต่งด้วยงาคั่ว

            ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
    หน้าหลัก
    เมนู
    สั่งสินค้า
    รถเข็น
    เมนูอาหาร