ส่วนผสม
ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูฟู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿10000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำปลาทูฟู
เนื้อปลาทู
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอดสำหรับผสมเนื้อปลาทู
/กรัม
1.5 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูฟู
ข้าวเบือ
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำพริกกะปิ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำปลาทูฟู
-
เนื้อปลาทู 200.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 70.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอดสำหรับผสมเนื้อปลาทู 1.5 กรัม
ขั้นตอนการทำข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูฟู
-
ข้าวเบือ 150.0 กรัม
-
น้ำพริกกะปิ 20.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 10.0 กรัม