ส่วนผสม
ข้าวผัดปลาดุกลุยสวน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำข้าวผัดปลาดุกลุยสวน
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
กระเทียมสับละเอียด, พริกขี้หนูสับละเอียด, รากผักชีตำละเอียด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ข้าวเบือ
/กรัม
180.0 กรัม
0%
ซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ 900 กรัม
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดซอย
/ใบ
1.0 ใบ
0%
ใบกระเพรา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ปลาดุกฟู สำหรับใส่ในข้าวผัด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ปลากรอบ
/กรัม
6.0 กรัม
0%
Lime, Diced (For Side Dish)
/
0.0
0%
Holy Basil, Fried (For Decoration)
/
0.0
0%
คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก
/ช้อนชา
0.3 ช้อนชา
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำข้าวผัดปลาดุกลุยสวน
-
น้ำมันพืช 1.0 ช้อนชา
-
กระเทียมสับละเอียด, พริกขี้หนูสับละเอียด, รากผักชีตำละเอียด 10.0 กรัม
-
ข้าวเบือ 180.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 1.0 ช้อนชา
-
ตะไคร้ซอย 10.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 10.0 กรัม
-
ใบมะกรูดซอย 1.0 ใบ
-
ใบกระเพรา 10.0 กรัม
-
ปลาดุกฟู สำหรับใส่ในข้าวผัด 5.0 กรัม
-
ปลากรอบ 6.0 กรัม
-
Lime, Diced (For Side Dish)
-
Holy Basil, Fried (For Decoration)
-
คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 0.3 ช้อนชา