Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำข้าวผัดปลาดุกลุยสวน

  • น้ำมันพืช 1.0 ช้อนชา
  • กระเทียมสับละเอียด, พริกขี้หนูสับละเอียด, รากผักชีตำละเอียด 10.0 กรัม
  • ข้าวเบือ 180.0 กรัม
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 1.0 ช้อนชา
  • ตะไคร้ซอย 10.0 กรัม
  • หอมแดงซอย 10.0 กรัม
  • ใบมะกรูดซอย 1.0 ใบ
  • ใบกระเพรา 10.0 กรัม
  • ปลาดุกฟู สำหรับใส่ในข้าวผัด 5.0 กรัม
  • ปลากรอบ 6.0 กรัม
  • Lime, Diced (For Side Dish)
  • Holy Basil, Fried (For Decoration)
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 0.3 ช้อนชา

วิธีทำ เมนูขายดี "ข้าวผัดปลาดุกลุยสวน" เพิ่มมูลค่าให้จานพิเศษด้วยสมุนไพร ในไม่กี่ขั้นตอน คลิกดูสูตรอาหารเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำข้าวผัดปลาดุกลุยสวน

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันตั้งให้ร้อน นำกระเทียมสับละเอียด พริกขี้หนูสับละเอียด รากผักชีตำละเอียด ผัดจนกระทั้งมีกลิ่นหอม
    • นำข้าวสวยลงไปผัด ปรุงรสด้วย ซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์, ซอสปรุงรส ตราคนอร์ และคนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ ชิมและปรับรสชาติตามความชอบ
    • นำตะไคร้ซอย หอมแดงซอย ใบมะกรูดซอย ใบกะเพรา และปลาดุกฟู ลงไปผัดให้เข้ากัน
    • จัดวางลงบนจานเสิร์ฟพร้อมกับปลาดุกฟู มะนาวหั่นเต๋า และใบกะเพรากรอบ

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร