ส่วนผสม
ข้าวผัดพริกขิงหมูไข่เค็มกากหมูกรอบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพริกแกงพริกขิง
พริกชี้ฟ้าแห้ง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ข่าหั่นแว่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผิวมะกรูด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกไทยเม็ด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
กุ้ง ป่น
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
55.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำข้าวผัดพริกขิงหมูไข่เค็มกากหมูกรอบ
พริกแกงพริกขิง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
สันคอหมูหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ
/กรัม
70.0 กรัม
0%
กากหมู
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ถั่วฝักยาวหั่นท่อน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่แดงเค็มสุกหั่นเต๋า
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ข้าวเบือ
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกแดง หั่นแฉลบ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดฉีก
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดซอยสำหรับโรยหน้า
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพริกแกงพริกขิง
-
พริกชี้ฟ้าแห้ง 20.0 กรัม
-
กระเทียม 10.0 กรัม
-
ข่าหั่นแว่น 5.0 กรัม
-
หอมแดง 25.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 10.0 กรัม
-
รากผักชี 5.0 กรัม
-
ผิวมะกรูด 1.0 กรัม
-
พริกไทยเม็ด 1.0 กรัม
-
กุ้ง ป่น 30.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 55.0 กรัม
ขั้นตอนการทำข้าวผัดพริกขิงหมูไข่เค็มกากหมูกรอบ
-
พริกแกงพริกขิง 30.0 กรัม
-
สันคอหมูหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ 70.0 กรัม
-
กากหมู 20.0 กรัม
-
ถั่วฝักยาวหั่นท่อน 20.0 กรัม
-
ไข่แดงเค็มสุกหั่นเต๋า 1.0 ฟอง
-
ข้าวเบือ 150.0 กรัม
-
น้ำตาล 10.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
น้ำปลา 15.0 กรัม
-
พริกแดง หั่นแฉลบ 10.0 กรัม
-
ใบมะกรูดฉีก 3.0 กรัม
-
ใบมะกรูดซอยสำหรับโรยหน้า 2.0 กรัม