ส่วนผสม
ข้าวผัดหยางโจว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿150.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำข้าวผัดหยางโจว
ข้าวเบือ
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ หั่นเต๋า
/กรัม
3.0 กรัม
0%
แครอท หั่นเต๋า
/กรัม
3.0 กรัม
0%
กุ้ง หั่นท่อนเล็ก
/กรัม
3.0 กรัม
0%
หมูแดง
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น เล็กน้อย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ต้นหอมหั่นท่อนเล็ก สำหรับโรยหน้า
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ผักสลัด สำหรับจัดแต่งจาน
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำข้าวผัดหยางโจว
-
ข้าวเบือ 200.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
น้ำมันพืช 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 5.0 กรัม
-
หอมใหญ่ หั่นเต๋า 3.0 กรัม
-
แครอท หั่นเต๋า 3.0 กรัม
-
กุ้ง หั่นท่อนเล็ก 3.0 กรัม
-
หมูแดง 3.0 กรัม
-
พริกไทยป่น เล็กน้อย
-
ต้นหอมหั่นท่อนเล็ก สำหรับโรยหน้า
-
ผักสลัด สำหรับจัดแต่งจาน