ส่วนผสม
ข้าวยำน้ำพริกบูดู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำพริกบูดู
น้ำบูดู
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
5.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดซอยสำหรับตกแต่ง
/ใบ
0.0 ใบ
0%
ขั้นตอนการทำข้าวยำน้ำพริกบูดู
น้ำพริกบูดู
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ปลาทูนึ่ง แกะเนื้อ
/ตัว
1.0 ตัว
0%
ข้าวเบือ
/กรัม
200.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
มะม่วงเปรี้ยวซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ถั่วฝักยาว หั่นซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ไข่ต้มสุกปอกเปลือก
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
มะนาวซีกสำหรับตกแต่ง
/ช้อนโต๊ะ
0.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำพริกบูดู
-
น้ำบูดู 100.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 15.0 กรัม
-
น้ำตาล 5.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 20.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 20.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 10.0 กรัม
-
ใบมะกรูดซอยสำหรับตกแต่ง
ขั้นตอนการทำข้าวยำน้ำพริกบูดู
-
น้ำพริกบูดู 30.0 กรัม
-
ปลาทูนึ่ง แกะเนื้อ 1.0 ตัว
-
ข้าวเบือ 200.0 กรัม
-
หอมแดง 10.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 10.0 กรัม
-
มะม่วงเปรี้ยวซอย 10.0 กรัม
-
ถั่วฝักยาว หั่นซอย 10.0 กรัม
-
ไข่ต้มสุกปอกเปลือก 1.0 ฟอง
-
มะนาวซีกสำหรับตกแต่ง