ส่วนผสม
ข้าวเหนียวหมูสวรรค์
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำหมักหมูสวรรค์
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
24.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ซีอิ๊วขาว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาลไม่ฟอก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำหมูสวรรค์
น้ำหมักหมูสวรรค์
/กรัม
200.0 กรัม
0%
สันคอหมูหั่นแผ่นบางหนาประมาณ 2 มิลลิเมตร
/กรัม
1.0 กิโลกรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ลูกผักชี คั่วหอม ป่นหยาบ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ยี่หร่าป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช สำหรับทอด
/มิลลิลิตร
1.0 ลิตร
0%
ขั้นตอนการนึ่งข้าวเหนียว
ข้าวเหนียวขาว
/กรัม
300.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
180.0 กรัม
0%
น้ำร้อน
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ใบเตยหอม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำหมักหมูสวรรค์
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 24.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 20.0 กรัม
-
น้ำปลา 20.0 กรัม
-
ซีอิ๊วขาว 20.0 กรัม
-
น้ำตาลไม่ฟอก 150.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 150.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 40.0 กรัม
ขั้นตอนการทำหมูสวรรค์
-
น้ำหมักหมูสวรรค์ 200.0 กรัม
-
สันคอหมูหั่นแผ่นบางหนาประมาณ 2 มิลลิเมตร 1.0 กิโลกรัม
-
น้ำมันงา 4.0 กรัม
-
ลูกผักชี คั่วหอม ป่นหยาบ 10.0 กรัม
-
ยี่หร่าป่น 2.0 กรัม
-
น้ำมันพืช สำหรับทอด 1.0 ลิตร
ขั้นตอนการนึ่งข้าวเหนียว
-
ข้าวเหนียวขาว 300.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 180.0 กรัม
-
น้ำร้อน 100.0 กรัม
-
ใบเตยหอม 50.0 กรัม