ส่วนผสม
ข้าวไข่ข้นต้มยำปลากระป๋อง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿8.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำต้มยำปลากระป๋อง
ปลากระป๋อง
/กรัม
155.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
3.0 กรัม
0%
ข่า
/กรัม
7.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ตะไคร้
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่ง
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ใบผักชี
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสวน
/กรัม
6.0 กรัม
0%
พริกแห้ง
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำข้าวไข่ข้นต้มยำปลากระป๋อง
ข้าวเบือ
/กรัม
180.0 กรัม
0%
เนย
/กรัม
6.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัมเล็กน้อย
0.0 cu
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำต้มยำปลากระป๋อง
-
ปลากระป๋อง 155.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำตาล 10.0 กรัม
-
น้ำปลา 8.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 กรัม
-
ข่า 7.0 กรัม
-
ใบมะกรูด 2.0 กรัม
-
ตะไคร้ 10.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่ง 3.0 กรัม
-
ใบผักชี 3.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสวน 6.0 กรัม
-
พริกแห้ง 3.0 กรัม
ขั้นตอนการทำข้าวไข่ข้นต้มยำปลากระป๋อง
-
ข้าวเบือ 180.0 กรัม
-
เนย 6.0 กรัม
-
นมสด 20.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัมเล็กน้อย