Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำครัวซองต์คัสตาร์ดฝอยทอง


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูครัวซองต์คัสตาร์ดฝอยทองกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำครัวซองต์คัสตาร์ดฝอยทอง

    • ตีเนยสด(ชนิดจืด) กับเนยขาวให้ขึ้นฟูเพื่อทำเป็นบัตเตอร์ครีม
    • นำบัตเตอร์ครีมที่ตีแล้วมาผสมกับฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ นมข้นจืด นมข้นหวานและสีผสมอาหารสีส้ม ผสมให้เข้ากัน
    • นำครัวซองต์มาเจาะรู เตรียมไว้สำหรับใส่ไส้
    • นำครีมคัสตาร์ดไข่มาบีบใส่ในครัวซองต์ที่เจาะรูเตรียมไว้
    • บีบครีมด้านบนครัวซองต์ ตกแต่งด้วยฝอยทอง
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำครัวซองต์คัสตาร์ดฝอยทองได้ 20 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 160.54 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 8.03 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 29 บาท

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร