ส่วนผสม
ครัวซองต์คัสตาร์ดฝอยทอง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำครัวซองต์คัสตาร์ดฝอยทอง
เนยสดชนิดจืด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เนยขาว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
80.0 กรัม
0%
บัตเตอร์ครีม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
สีผสมอาหารสีส้ม
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ฝอยทอง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำครัวซองต์คัสตาร์ดฝอยทอง
-
เนยสดชนิดจืด 50.0 กรัม
-
เนยขาว 50.0 กรัม
-
บัตเตอร์ครีม 100.0 กรัม
-
นมข้นจืด 40.0 กรัม
-
นมข้นจืด 40.0 กรัม
-
สีผสมอาหารสีส้ม 1.0 กรัม
-
ฝอยทอง