Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำครัวซองต์แบนหน้าพิซซ่าไส้กรอก


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูครัวซองต์แบนหน้าพิซซ่าไส้กรอก

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำครัวซองต์แบนหน้าพิซซ่าไส้กรอก

    • นำครัวซองต์วางลงบนถาดอบเพื่อละลายน้ำแข็งและพรูฟให้ขึ้นฟู โดยใช้เวลาทั้งหมดในการละลายและพรูฟประมาณ 2 - 3 ชั่วโมง
    • เมื่อครัวซองต์ขึ้นได้ที่แล้ว นำกระดาษอบวางด้านบน และทับด้วยถาดเหล็กอีกชั้นเพื่อให้ครัวซองต์แบนลง
    • นำเข้าเตาอบ (อบพร้อมถาดที่ทับด้านบน) โดยอบที่ความร้อน 176 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 10 นาที
    • ทา ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ให้ทั่วแผ่นหรืออาจทาเพียงครึ่งแผ่นครัวซองต์เพื่อความสวยงาม
    • โรยชีสมอสซาเรลล่าให้ทั่วส่วนที่ทา ซอสพิซซ่า ตราคนอร์
    • หั่นไส้กรอกเป็นแว่นจากนั้นวางด้านบนตามใจชอบ
    • นำเข้าเตาอบ อบที่ความร้อน 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 3 นาที
    • นำจัดเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำครัวซองต์แบนหน้าพิซซ่าไส้กรอกได้ 1 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 23 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 23 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร