ส่วนผสม
ครัวซองต์แบนหน้าพิซซ่าไส้กรอก
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำครัวซองต์แบนหน้าพิซซ่าไส้กรอก
ครัวซองต์แช่แข็งสำเร็จรูป
/ลูก
1.0 ลูก
0%
มอซซาเรลล่าชีส
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ไส้กรอกทอด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำครัวซองต์แบนหน้าพิซซ่าไส้กรอก
-
ครัวซองต์แช่แข็งสำเร็จรูป 1.0 ลูก
-
มอซซาเรลล่าชีส 15.0 กรัม
-
ไส้กรอกทอด 5.0 กรัม